Trở về

👨‍🏭lỗi thờibút chì🔇
Chiếc bình là dành cho mọi người. Nếu những người này phải tự coi mình là một chiếc bình, thì đó là công việc kinh doanh của riêng cô.
Tất cả nội dung(2)

mùa xuân đang đến! Chị Chun bước một bước nhẹ, thổi bay sáo tre của Jasper, và đột nhiên mặt đất dường như mặc một chiếc váy màu xanh lá cây. Các khối băng tan chảy, cỏ nhổ chồi, những con vật thức dậy, và rừng có màu xanh lá cây và đi bộ trên đường hồ Xinghai. Tôi nhìn thấy bãi cỏ cho thấy đầu cô ấy, và làn gió mùa xuân thổi lên mặt đất nhẹ nhàng. Mọi thứ đều phải đối mặt với chúng tôi. gật đầu. Hồ vào mùa đông đã được đánh thức bởi làn gió mùa xuân ấm áp, và một hồ nước trong vắt trông rất xa như một chiếc gương mơ hồ, tiếp cận một cái nhìn cẩn thận. Nước hồ ngang phản chiếu cây cầu bướm và cây liễu bên cạnh nó. Một cơn gió thổi, và hồ nước yên tĩnh ngay lập tức nổi lên những gợn sóng của các hạt, giống như một dải ruy băng của một nàng tiên rung lên, thật đẹp!

当前时间  0:00
时长  0:10
加载完毕: 44.61%
媒体流类型 直播
倍速
720p
点击展开
+ 关注
正在小窗播放中

Các ngươi, nỗi buồn mùa thu. Ngày xửa ngày xưa, anh ta lơ lửng giữa những khu rừng lá phong vào mùa thu, bước lên những chiếc lá khô và mất màu xanh lá cây. Âm thanh thưa thớt là nỗi đau của tình yêu hoặc chia tay những ngọn cây. Một chiếc lá màu vàng rơi xuống từ những ngọn cây và rơi xuống lòng bàn tay. Tôi ngạc nhiên trước vẻ đẹp và bi kịch của nó. Lá rơi được rễ, mọi thứ đều tái sinh trong những năm. Tôi đã cảm động, và vẻ đẹp và bi kịch của những chiếc lá rơi đã được di chuyển.

当前时间  0:00
时长  0:10
加载完毕: 44.61%
媒体流类型 直播
倍速
720p
点击展开
+ 关注
正在小窗播放中
  • 1 / 1